Rượu Bokbunja-Trái mâm xôi Hàn quốc
Rượu Phúc Bồn Tử loại rượu truyền thống Hàn quốc được lên men từ nguyên liệu chính là quả mâm xôi ức quả dâu rừng chín nên có vị ngọt được coi là loại rượu vang cao cấp Hàn Quốc.Rượu BokBunJaJoo có màu đỏ mọng mùi thơm, vị ngọt dễ uống, nồng độ cồn nhẹ 14-16%, thích hợp cho tất cả mọi người.
Nồng độ: 16%
Dung tích: 375ml/chai, chai sành. Thùng 12 chai
Nhà Sx: Lotte Chilsung baverage, Korea
Tác dụng của Bokbunjajoo
- Bổ can, ích thận, trợ dương tăng cường sức khoẻ cho phái mạnh
- Làm đẹp da, chống lão hóa
- Phòng ngừa và trị liệu ung thư
Màu đỏ mọng, sang trọng vị ngọt thơm dễ uống và nồng độ cồn khá thấp chỉ 16%.Rượu phúc bồn tử hàn quốc nổi tiếng và được CNN bình chọn xếp đứng đầu trong danh sách 20 đồ uống được yêu thích và nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét