Rượu phúc bồn tử - Rượu Bokbunjajoo - Rượu trái mâm xôi
Phúc bồn tử còn được nhiều gọi là quả mâm xôi, khi bạn ngâm rượu sẽ cho ra hương vị tương tự như dâu tây nhưng không phải. Ngoài ra khi nhắc đến công dụng của rượu phúc bồn tử bạn sẽ khá bất ngờ.
Hướng dẫn cách ngâm Rượu phúc bồn tử cần nên biết
Nguyên liệu: Phúc bồn tử: 1kg (chọn loại chín, không được chọn quả hư và dập) Đường trắng: 200g Rượu trắng 40-45°C: 4-5lít Bình ngâm rượu loại lớn Cách làm:
Bước 1: Bạn đem đi rửa thật sạch, có thể ngâm nước muối và vớt ra để cho ráo nước.
Bước 2: Cho phúc bồn tử vào một thau lớn rồi đeo găng tay bóp cho nát ra. Tiếp tục cho đường vào dùng tay trộn đều.
Bước 3: Cho phần phúc bồn tử đã bóp nhuyễn với đường vào bình và đậy nắp lại để khoảng hơn 60 ngày, khi nào thấy mùi thơm nồng tức là đã được.
Bước 4: Tiếp tục cho rượu vào ngâm thêm 1 tháng nữa là có thể dùng được, rượu bạn để càng lâu uống sẽ càng ngon hơn. Nên để rượu nơi tháng mát, tránh ánh nắng và hầu như mọi loại rượu đều phải để dưới 25°C là tốt nhất. 1 ngày nên uống 2 lần một lần uống 1 chun nhỏ, miễn sao đừng vượt quá chỉ tiêu là 50ml nếu không sẽ bị phản tác dụng. Chúc bạn thành công.
Bạn bận rộn không tự làm được xin giới thiệu Bokbunjajoo Bohae, Rượu mâm xôi Bohae (Bokbunjaju) là một loại rượu hàn quốc truyền thống được làm từ quả mâm xôi đen của Hàn Quốc và để lên men từ những quả mọng nước. Rượu cho một cảm giác rất đặc biệt với hương vị thơm ngon của quả mâm xôi đen.
Rượu phúc bồn tử - Rượu Bokbunjajoo - Rượu trái mâm xôi
Web không dành cho người dưới 18 tuổi. Rượu bia không bán cho người dưới 18 tuổi. Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Người sử dụng rượu bia không lái xe hay vận hành máy. Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét